HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2021-2022 của phòng GD&ĐT huyện Triệu Phong. Sáng nay 16/10/2021 trường MN Triệu Đại tổ chức hội nghị viên chức năm học 2021-2022

Sáng nay 16/10/2021 Trường Mầm non Triệu Đại tổ chức Hội nghị CB,VC và NLĐ năm học 2021-2022. Tham dự hội nghị  có đầy đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, Tổng số toàn trường có 23 đồng chí.

Sau khi  đã thống nhất bầu đoàn chủ tịch và đoàn thư ký. Đồng chí Đoàn Thị Lý, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch thông qua báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức năm học 2020-2021, đồng thời đề ra những phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2021-2022

Năm học 2020-2021 tập thể trường MN Triệu Đại nói riêng và các trường học trên toàn tỉnh nói chung mặc dù gặp rất nhiều khó khăn như thiên tai, lũ lụt và ứng phó với đại dịch Covid-19 nhưng với sự nổ lực, phấn đấu không  ngừng mệt mõi của tập thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Triệu Đại đã gặt hái được nhiều thành quả đáng trân trọng.

Tập thể CB-GV-NV luôn gắn bó đoàn kết cùng nhau thực hiện và hoàn thành tốt nhiện vụ được giao.Trong năm học  2020-2021 Trường Mầm non Triệu Đại đạt được những thành tích sau:

+ Tập thể đạt tập thể lao động tiên tiến

+ Chi bộ : Vững mạnh xuất sắc

+ Công đoàn: Trong sạch vững mạnh

+ Cá nhân: 1 đồng chí được chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen, 3 đồng chí được chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen, 2  đồng chí được chủ tịch UBND xã tặng giấy khen.

+ Giáo viên: 3 giáo viên dạy giỏi cấp huyện trong đó 1 giáo viên đạt giải xuất sắc

+ Chất lượng giáo dục các lĩnh vực: Đạt từ 95% trở lên

Trong buổi hội nghị cũng đã thông qua các báo cáo của công tác chi tiêu nội tài chính, công tác của ban thanh tra nhân dân, các quy chế nội quy của  nhà trường. Triển khai phướng hướng nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2021-2022 cũng đã chỉ ra rõ các  bối cảnh, đưa ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm rõ ràng trong năm học mới. Đồng thời đề xuất những giải pháp thiết thực, khả thi nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả để nhà trường tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Các nội dung thảo luận trong buổi hội nghị diễn ra sôi nổi, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện kế hoạch của năm học 2021-2022. Đoàn chủ tịch đã tập trung trả lời ý kiến và các ý kiến thảo luận của các đồng chí tham gia ý kiến thảo luận tại hội nghị.

Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 gồm 03 đồng chí.

Hội nghị cũng thực hiện ký cam kết giữa công đoàn và nhà trường.

Những cá nhân được tuyên dương khen thưởng trong năm học 2020-2021

Hội nghị viên chức năm học 2021-2022 của Trường Mầm non Triệu Đại thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời phát động toàn thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phát huy những thành tích đạt được và phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Tác giả: Nguyễn Thị Phú Hiệp